Shop ID : 2347
ร้าน : ชายสีลม
โดย : ชาย พฤกษ์คุ้มวงศ์
ที่อยู่ : ยงเกียรติการพิมพ์ 70 ซอยสันติภาพ ถนนทรัพย์ แขวง4พระยา เขตบางรัก กทม.10500
โทร : 081-855-3988
ผู้เข้าชม : 58582
จำนวนผู้ชมขณะนี้ : 2
 
 
  •  ขายพระแท้...รับประกันความแท้ และยึดถือ ความสบายใจ เป็นหลัก เน้นการสะสม 2 ด้าน...

    1. เป็นของขลังประจำกายอันมีพุทธคุณ เสริมสิริมงคลเมตตามหานิยมในการทำธุรกิจ และ ความคุ้มครองในการใช้ชีวิตประจำวัน 

    2. เป็นการลงทุน ทรัพย์สิน ที่มีมูลค่าเพิ่ม ทั้งยังได้ชื่นชม ความงามในพุทธศิลป์ ภาคภูมิใจ ในความหายาก ทั้งยังเป็นมรดกตกทอด

    สืบต่อๆไป....อย่างมีคุณค่า แทนความรัก...ความห่วงใย...ให้กับลูกหลาน...มากกว่าการให้....เงินทองของมีค่าใดๆ

    ยินดีต้อนรับ - แลกเปลี่ยนความคิดเห็น - กับสุภาพชนทุกท่านครับบบบบบ........

ข่าวประชาสัมพันธ์
 
฿ โชว์พระ
NO.1 2011-06-27
ผู้เข้าชม : 7,083
+++ เหรียญแจกทานหลวงพ่อพรหมวัด...
฿ โชว์พระ
NO.2 2011-08-08
ผู้เข้าชม : 2,810
หลวงพ่อพรหมฉลองมณฑปเนื้อน้ำตาล...
฿ โชว์พระ
NO.3 2011-08-09
ผู้เข้าชม : 5,094
เหรียญแจกทานตัดชิดหลวงพ่อพรหมว...
฿ โชว์พระ
NO.4 2011-08-10
ผู้เข้าชม : 5,718
พระสมเด็จ 5 มหาเมตตาหลังข้าวสา...
฿ โชว์พระ
NO.5 2011-08-12
ผู้เข้าชม : 2,645
ทองระฆังหลังยันตร์สิบตัดชิด...
฿ โชว์พระ
NO.6 2011-08-12
ผู้เข้าชม : 3,663
เหรียญหลวงพ่อพรหมครั้งที่ 2 ปี...
฿ โชว์พระ
NO.7 2011-08-13
ผู้เข้าชม : 3,568
เหรียญแจกทานหลวงพ่อพรหมวัดช่อง...
฿ โชว์พระ
NO.8 2011-08-13
ผู้เข้าชม : 4,414
เหรียญแจกทานตัดชิดหลวงพ่อพรหมว...
฿ โชว์พระ
NO.9 2011-08-14
ผู้เข้าชม : 5,660
หลวงพ่อพรหมก้นระฆังชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.10 2011-08-17
ผู้เข้าชม : 6,307
หลวงพ่อทวดพิมพ์พระรอดกรรมการ97...
฿ โชว์พระ
NO.11 2011-10-14
ผู้เข้าชม : 3,832
เหรียญหลวงพ่อพรหมวัดน้ำขาวในจั...
฿ โชว์พระ
NO.12 2011-10-17
ผู้เข้าชม : 2,151
พระสมเด็จศาสดา รุ่นแรก พศ.2516...
฿ โชว์พระ
NO.13 2011-10-18
ผู้เข้าชม : 4,408
หลวงพ่อเดิมคอตึง...
฿ โชว์พระ
NO.14 2011-11-23
ผู้เข้าชม : 2,453
พระสมเด็จ5มหาเมตตาหลังฝังข้าวส...
฿ โชว์พระ
NO.15 2011-11-23
ผู้เข้าชม : 1,692
เหรียญหลวงพ่อทองศุขออกวัดเพรีย...
฿ โชว์พระ
NO.16 2011-11-25
ผู้เข้าชม : 2,021
ทองระฆังตัดซุ้มโค้ง...
฿ โชว์พระ
NO.17 2011-12-01
ผู้เข้าชม : 3,253
หลวงพ่อพรหมก้นระฆังชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.18 2011-12-02
ผู้เข้าชม : 3,205
ตะพาบมหาอุด อาจารย์ปาล...
฿ โชว์พระ
NO.19 2011-12-06
ผู้เข้าชม : 2,572
แจกทานสังฆาฎิสั้น...
฿ โชว์พระ
NO.20 2011-12-20
ผู้เข้าชม : 4,502
พระสมเด็จหลวงพ่อเพิ่มวัดป้อมแก...
฿ โชว์พระ
NO.21 2012-02-09
ผู้เข้าชม : 2,050
เหรียญหันข้างเจ้าคุณนร เดิมสุด...
฿ โชว์พระ
NO.22 2012-02-09
ผู้เข้าชม : 4,792
เหรียญหลวงพ่อทวด ม.มหาธาตุ ...
฿ โชว์พระ
NO.23 2012-02-14
ผู้เข้าชม : 2,048
ปิดตาพ่อท่านแก่น...
฿ โชว์พระ
NO.24 2012-02-18
ผู้เข้าชม : 1,742
เหรียญหยดน้ำสมเด็จญาณพิมพ์เล็ก...
฿ โชว์พระ
NO.25 2012-06-16
ผู้เข้าชม : 6,170
หลวงพ่อทวดวัดไทร...
฿ โชว์พระ
NO.26 2012-06-18
ผู้เข้าชม : 7,556
หลวงพ่อทวดพิมพ์พระรอดกรรมการ 9...
฿ โชว์พระ
NO.27 2012-06-22
ผู้เข้าชม : 1,981
หลวงพ่อทวดหน้าใหญ่ พศ.2505...
฿ โชว์พระ
NO.28 2012-06-27
ผู้เข้าชม : 3,747
เหรียญหลวงพ่อทวดเลื่อนสมณศักดิ...
฿ โชว์พระ
NO.29 2012-06-28
ผู้เข้าชม : 1,835
หลวงพ่อพรหม เตารีดเล็ก รุ่นเบิ...
฿ โชว์พระ
NO.30 2012-06-29
ผู้เข้าชม : 2,294
ทองระฆังหลังเรียบ...
฿ โชว์พระ
NO.31 2012-06-29
ผู้เข้าชม : 1,633
5 มหาเมตตาชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.32 2012-07-06
ผู้เข้าชม : 4,344
หลวงปู่เขียววัดหรงบลชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.33 2012-07-06
ผู้เข้าชม : 2,173
หลวงพ่อสงฆ์อักษรจมชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.34 2012-07-30
ผู้เข้าชม : 7,782
พระกริ่งโชติกญาณหลวงพ่อพรหมวัด...
฿ โชว์พระ
NO.35 2012-09-05
ผู้เข้าชม : 3,599
หลวงพ่อพรหม นิ้วกระดก ชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.36 2012-09-21
ผู้เข้าชม : 1,248
พระปิดตาราเมศวร์ชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.37 2012-09-21
ผู้เข้าชม : 2,838
เข่ากว้างหลังเต็มทองระฆังชายสี...
฿ โชว์พระ
NO.38 2012-09-24
ผู้เข้าชม : 1,943
พระชัยทองคำ...
฿ โชว์พระ
NO.39 2012-11-07
ผู้เข้าชม : 2,584
พระกริ่งธิเบตวัดปราสาทพิมพ์ใหญ...
฿ โชว์พระ
NO.40 2012-11-17
ผู้เข้าชม : 4,675
พระกริ่งโชติกญาณหลวงพ่อพรหมวัด...
฿ โชว์พระ
NO.41 2012-11-17
ผู้เข้าชม : 3,045
พระกริ่งโชติกญาณ - องค์ดารา...
฿ โชว์พระ
NO.42 2012-12-03
ผู้เข้าชม : 1,318
เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ บล็อค อม...
฿ โชว์พระ
NO.43 2013-01-25
ผู้เข้าชม : 1,226
เหรียญหลวงพ่อทวด-น้ำเต้าหน้าแก...
฿ โชว์พระ
NO.44 2013-01-26
ผู้เข้าชม : 2,711
Phra-kring Thaksinchinawaro: t...
฿ โชว์พระ
NO.45 2013-03-24
ผู้เข้าชม : 1,623
หลวงพ่อพรหมก้นระฆัง-ชายสีลม...
฿ โชว์พระ
NO.46 2013-05-27
ผู้เข้าชม : 1,708
เหรียญ "พระเหนือพรหม" โลหะผสม...
฿ โชว์พระ
NO.47 2013-05-27
ผู้เข้าชม : 2,595
เหรียญหล่อพระเหนือพรหม พิมพ์ตั...
฿ โชว์พระ
NO.48 2013-05-27
ผู้เข้าชม : 3,126
พระพิฆเนศ เงินแสงทิพย์ผลงานท่า...
฿ โชว์พระ
NO.49 2013-06-26
ผู้เข้าชม : 1,034
เหรียญอาจารย์นำ ลาแตก...
฿ โชว์พระ
NO.50 2013-06-26
ผู้เข้าชม : 5,707
ใบหอกทองระฆัง หลวงพ่อพรหมวัดช่...
฿ โชว์พระ
NO.51 2013-08-20
ผู้เข้าชม : 1,308
ทองระฆังหลังเรียบ 1...
฿ โชว์พระ
NO.52 2013-08-20
ผู้เข้าชม : 1,406
ทองระฆังหลังเรียบ 2...
฿ โชว์พระ
NO.53 2013-08-21
ผู้เข้าชม : 2,817
พระกริ่งฟ้าผ่าวัดดอน พิมพ์กรรม...
฿ โชว์พระ
NO.54 2013-09-03
ผู้เข้าชม : 1,213
เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่น 4...
฿ โชว์พระ
NO.55 2013-09-03
ผู้เข้าชม : 930
เหรียญหลวงพ่อทวด น้ำเต้า หน้าแ...
฿ โชว์พระ
NO.56 2013-09-03
ผู้เข้าชม : 1,165
เหรียญหลวงพ่อทวด น้ำเต้า หน้าแ...
฿ โชว์พระ
NO.57 2013-11-02
ผู้เข้าชม : 4,860
พระปิดตาพิมพ์ท้องอุ..หลวงปู่เข...
฿ โชว์พระ
NO.58 2013-11-25
ผู้เข้าชม : 2,005
5 มหาเมตตาหลังยันตร์สิบ...
฿ โชว์พระ
NO.59 2014-07-02
ผู้เข้าชม : 1,802
หลวงพ่อพรหม ก้นระฆัง...
฿ โชว์พระ
NO.60 2014-11-14
ผู้เข้าชม : 1,092
ห้ามหาเมตตา พิมพ์ ระฆังใหญ่หลั...
฿ โชว์พระ
NO.61 2015-03-07
ผู้เข้าชม : 696
หลัง..จาร ข้างเลื่อย...
฿ โชว์พระ
NO.62 2016-03-04
ผู้เข้าชม : 487
ผ้ารอยเท้าหลวงพ่อเฮ็น วัดดอนทอ...
฿ โชว์พระ
NO.63 2016-03-05
ผู้เข้าชม : 515
เตารีด...5 มหาเมตตา...
฿ โทรถาม
NO.64 2016-04-06
ผู้เข้าชม : 1,804
หลวงพ่อทองสุข - วัดเพรียง...
฿ โชว์พระ
NO.65 2016-05-07
ผู้เข้าชม : 1,191
มีดหมอทองระฆัง 4 อภิญญา...
฿ โชว์พระ
NO.66 2016-05-17
ผู้เข้าชม : 1,765
ระฆังหลังค้อน เมฆสิทธิ์...
฿ โชว์พระ
NO.67 2016-05-17
ผู้เข้าชม : 1,010
ระฆังหลังค้อน เมฆสิทธิ์...
฿ โชว์พระ
NO.68 2016-05-18
ผู้เข้าชม : 1,327
พระชัยเฉลิมพล...
฿ โชว์พระ
NO.69 2016-07-01
ผู้เข้าชม : 520
รูปหล่อพ่อท่านแก้ว วัดโคกโดน เ...
฿ โชว์พระ
NO.70 2016-07-06
ผู้เข้าชม : 597
รูปหล่อพ่อท่านแก้ว วัดโคกโดน เ...
฿ โชว์พระ
NO.71 2016-07-06
ผู้เข้าชม : 363
รูปหล่อพ่อท่านแก้ว วัดโคกโดน เ...
฿ ขายแล้ว
NO.72 2016-07-06
ผู้เข้าชม : 710
เหรียญพ่อท่านแก้ว วัดโคกโดน กะ...
฿ โทรถาม
NO.73 2016-07-08
ผู้เข้าชม : 2,165
พระหลวงปู่บุญ พิมพ์ซุ้มรัศมี เ...
฿ โชว์พระ
NO.74 2017-03-04
ผู้เข้าชม : 2,590
เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ...
฿ โชว์พระ
NO.75 2017-03-04
ผู้เข้าชม : 727
ปรกผงพราย หลวงปู่ทิม วัดละหารไ...
฿ โชว์พระ
NO.76 2017-04-01
ผู้เข้าชม : 342
เหรียญเสมาเพชรกลับหลวงพ่อจ่าง ...
฿ โทรถาม
NO.77 2017-06-15
ผู้เข้าชม : 160
เหรียญหลวงพ่อคูณเนื้อทองคำลงยา...
฿ โชว์พระ
NO.78 2017-09-01
ผู้เข้าชม : 186
เหรียญหลวงพ่อแง วัดเจริญสุขารา...
฿ โชว์พระ
NO.79 2017-09-04
ผู้เข้าชม : 330
เหรียญหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี...
฿ โชว์พระ
NO.80 2017-09-06
ผู้เข้าชม : 326
มีดหมอหลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม...
฿ โทรถาม
NO.81 2017-10-25
ผู้เข้าชม : 184
ล็อกเก็ตในหลวง ร.๙ หลังแผ่นทอง...
 
ข้อมูลร้านค้า
+++ ผมสะสมพระเครื่อง ด้วยความรัก ความศรัทธา ในพุทธคุณความศักดิ์สิทธิ์ และความงามในพุทธศิลป์ที่มีในพระเครื่อง ยินดี รับเช่า – ให้เช่า พระเครื่องและ พระบูชา ที่รับประกันความแท้ตามหลักสากลทุกชนิด พระทุกๆองค์ได้ผ่านการตรวจสอบความแท้ สวย ดูง่าย มาอย่างดีเยี่ยม แจ้งรายละเอียดและข้อมูลของพระองค์นั้นๆ อย่างถูกต้องจริงใจ ไม่ผิดรุ่น ไม่ผิดวัด เน้นการศึกษา และสะสม ด้วยความเบาสบายใจกับทุกท่านในระยะยาว ร้าน ชายสีลม ยินดีต้อนรับนักสะสมทุกท่าน ด้วยมาตรฐานความซื่อสัตย์ตามหลักสากล พระทุกองค์สามารถส่งประกวดเพื่อตรวจเช็คความแท้ ในงานประกวดใหญ่ๆได้ทุกงาน เชิญโทร.สอบถามรายการพระใดๆ ที่ท่านสนใจได้ครับ ขอบคุณครับ +++
 
 
การรับประกันสินค้า
-รับประกันความแท้ตามหลักสากล -กรุณางด พาดพิง/อ้างถึง พระเครื่อง และ บุคคลที่ 3 ในทางลบ -ขอสงวนสิทธิ์ ไม่ส่งพระมูลค่าสูง เกิน 20000 บาท ทางไปรษณีย์ เพราะเป็นความรับผิดชอบ ของผู้ขาย ครับ
 
การชำระเงิน
ชื่อบัญชี ชาย พฤกษ์คุ้มวงศ์
เลขที่บัญชี 0182063403
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา พัฒน์พงศ์
ประเภทบัญชี ออมทรัพย์